Home
Home » Education » Bảng tính biên soạn câu hỏi
Bảng tính biên soạn câu hỏi Apk

Bảng tính biên soạn câu hỏi 1.21 APK

  • Version: 1.21
  • File size: 4.03MB
  • Requires: Android 2.1+
  • Package Name: appinventor.ai_vttbdag.ExcelBienSoanCauHoi
  • Developer: Hà Thanh
  • Updated: January 01, 2020
  • Price: Free
  • Rate 4.90 stars – based on 16 reviews
The description of Digital World Bảng tính biên soạn câu hỏi

We provide Bảng tính biên soạn câu hỏi 1.21 APK file for Android 2.1+ and up. Bảng tính biên soạn câu hỏi is a free Education app. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Bảng tính biên soạn câu hỏi 1.21 APK without any modifications.

The average rating is 4.90 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Bảng tính biên soạn câu hỏi then you may visit Hà Thanh support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Bảng tính biên soạn câu hỏi is the property and trademark from the developer Hà Thanh.

Một ứng dụng, Bảng tính biên soạn câu hỏi, câu trả lời, kiểm tra trắc nghiệm nhiều lựa chọn mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Bảng tính biên soạn câu hỏi, được thiết kế các bài kiểm tra tùy chỉnh để đánh giá việc học trong bất kỳ môn học nào. Nó sử dụng các loại câu hỏi khác nhau với 4 lựa chọn, câu trả lời ngắn & dài. Bạn thậm chí có thể tạo một bảng câu trả lời cho sinh viên ( học sinh ) để ghi lại câu trả lời của họ và lưu tài liệu kiểm tra thực tế để sử dụng trong tương lai; Đây là một trong những ứng dụng tiết kiệm chi phí giấy và máy photocopy.

Bảng tính biên soạn câu hỏi, được Kiểm tra tại trường học - Tạo một bài giảng tuyệt vời, bài kiểm tra đơn giản, chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Kiểm tra trắc nghiệm tại gia đình là một công việc ít tốn thời gian nhất và gần như đạt được sự vui vẻ với mọi người.

Bảng tính biên soạn câu hỏi, rất dễ sử dụng với giao diện rất trực quan cho phép bạn xem chính xác bài kiểm tra sẽ trông như thế nào khi bạn thiết kế nó.

Bảng tính biên soạn câu hỏi, "TRẮC NGHIỆM" có dung lượng rất bé, không ảnh đến bộ nhớ trong của điện thoại, chính vì vậy phải khẳng định rằng:

Điểm ưu việt nhất của ứng dụng "Bảng tính biên soạn câu hỏi Trắc nghiệm" là hàng chục vạn người có thể truy cập một cách dễ dàng với hàng trăm bộ câu hỏi trắc nghiệm.

Ứng dụng "Bảng tính biên soạn câu hỏi Trắc nghiệm" sẽ phát hành Free đối với các Giáo viên bậc tiếu học; Đăng ký tại gói số 1 theo sự chấp thuận của Điều độ viên An Giang.

Đối tượng mà Chúng tôi hướng đến:

1/- Bậc Cha Mẹ đang học cùng các Con từ bài học vở lòng đến bậc Đại học;
2/- Các Giáo viên trong thời đại công nghiệp 4.0;
3/- Các nhà tuyển dụng lao động .....

Thu nhập từ ứng dụng này Chúng Tôi chia sẽ với Con Em trong hệ thống Điều độ An Giang ( ĐĐV, TBVH ) bằng những suất học bổng đầy ý nghĩa./.

Show More