Home
Home » Education » BIEN SOAN TRAC NGHIEM ONLINE
BIEN SOAN TRAC NGHIEM ONLINE Apk

BIEN SOAN TRAC NGHIEM ONLINE 1.10 APK

  • Version: 1.10
  • File size: 3.82MB
  • Requires: Android 2.1+
  • Package Name: appinventor.ai_vttbdag.TracNghiem
  • Developer: Hà Thanh
  • Updated: November 25, 2019
  • Price: Free
  • Rate 4.80 stars – based on 90 reviews
The description of Digital World BIEN SOAN TRAC NGHIEM ONLINE

We provide BIEN SOAN TRAC NGHIEM ONLINE 1.10 APK file for Android 2.1+ and up. BIEN SOAN TRAC NGHIEM ONLINE is a free Education app. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for BIEN SOAN TRAC NGHIEM ONLINE 1.10 APK without any modifications.

The average rating is 4.80 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about BIEN SOAN TRAC NGHIEM ONLINE then you may visit Hà Thanh support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. BIEN SOAN TRAC NGHIEM ONLINE is the property and trademark from the developer Hà Thanh.

Một ứng dụng trắc nghiệm nhiều lựa chọn mạnh mẽ và dễ sử dụng
Kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế các bài kiểm tra tùy chỉnh để đánh giá việc học trong bất kỳ môn học nào. Nó sử dụng các loại câu hỏi khác nhau với nhiều lựa chọn, câu trả lời ngắn & dài, khớp, danh sách, đúng-sai và thứ tự câu hỏi. Bạn thậm chí có thể tạo một bảng câu trả lời cho sinh viên (thí sinh ) để ghi lại câu trả lời của họ và lưu tài liệu kiểm tra thực tế để sử dụng trong tương lai; Đây là một trong nhưng ứng dụng tiết kiệm chi phí giấy và máy photocopy.
Kiểm tra tại trường học - Tạo một bài giảng tuyệt vời, bài kiểm tra đơn giản, chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Kiểm tra trắc nghiệm tại gia đình là một công việc ít tốn thời gian nhất và gần như đạt được sự vui vẻ với mọi người. Thiết kế các bài kiểm tra tùy chỉnh để đánh giá và củng cố việc học trong bất kỳ môn học nào bằng nhiều loại câu hỏi - trắc nghiệm, câu trả lời ngắn, danh sách, thứ tự, đúng sai.
Bạn thậm chí có thể tạo một bảng câu hỏi cho sinh viên để ghi lại câu trả lời của họ và lưu tài liệu kiểm tra thực tế để sử dụng trong tương lai. Phiếu trả lời cũng làm cho việc đánh giá của Bạn khá dễ dàng. Chỉ cần đặt câu trả lời của sinh viên lên trên máy chiếu và bạn có thể chấm toàn bộ bài kiểm tra trong vài giây.
"TRẮC NGHIỆM" rất dễ sử dụng với giao diện rất trực quan cho phép bạn xem chính xác bài kiểm tra sẽ trông như thế nào khi bạn thiết kế nó.

Đối tượng mà Chúng tôi hướng đến:

1/- Bậc Cha Mẹ đang học cùng các Con từ bài học vở lòng đến bậc Đại học;
2/- Các Giáo viên trong thời đại công nghiệp 4.0;
3/- Các nhà tuyển dụng lao động.....

Thu nhập từ ứng dụng này Chúng Tôi chia sẽ với Con Em trong hệ thống Điều độ An Giang ( ĐĐV, TBVH ) bằng những suất học bổng đầy ý nghĩa./.

Show More