Home
Home » Strategy » The Lord - Đại Lãnh Chủ
The Lord - Đại Lãnh Chủ Apk

The Lord - Đại Lãnh Chủ 1.0.1 APKs

  • Version: 1.0.1
  • File size: 350.32MB
  • Requires: Android 8.0+
  • Package Name: com.ggl.kingvn.aos
  • Developer: Gravity Game Link
  • Updated: July 23, 2021
  • Price: Free
  • Rate 4.80 stars – based on 300 reviews
The description of Digital World The Lord - Đại Lãnh Chủ

We provide The Lord - Đại Lãnh Chủ 1.0.1 APKs file for Android 8.0+ and up. The Lord - Đại Lãnh Chủ is a free Strategy game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for The Lord - Đại Lãnh Chủ 1.0.1 APKs without any modifications.

The average rating is 4.80 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about The Lord - Đại Lãnh Chủ then you may visit Gravity Game Link support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. The Lord - Đại Lãnh Chủ is the property and trademark from the developer Gravity Game Link.

*THÔNG BÁO QUAN TRỌNG!
Server Closed Beta sẽ được mở từ 10:00 Thứ 4, Ngày 28/07/2021


The Lord - Đại Lãnh Chủ là trò chơi Xây dựng Vương quốc Chiến thuật Thời gian thực thời Trung cổ với bối cảnh cốt truyện là những nhân vật nổi tiếng, những trận chiến lịch sử, và những câu chuyện tình lãng mạn.

Vị Quân vương định mệnh, hãy khởi đầu cuộc hành trình của mình! Xây dựng Vương quốc trở nên thịnh vượng và dẫn dắt thần dân đến với kỷ nguyên của vinh quang!

Các tính năng chính trong The Lord - Đại Lãnh Chủ:
* Anh hùng nổi danh
Chiêu mộ vô số nhân vật lịch sử nổi bật, từ Hiệp sĩ Lancelot của Hội Bàn tròn, Vua Leonidas của Sparta, đến Alexander Đại đế. Hãy thăng cấp và để Anh hùng của bạn lãnh đạo quân đội, xử lý ngoại giao, quản lý giao thương, giúp bạn cai trị Vương quốc.

* Vương hậu quyến rũ
Cảm nhận sự lãng mạn của tình yêu đích thực cùng những Vương hậu xinh đẹp và quyến rũ đến từ nhiều vương quốc khác nhau. Vương hậu là mảnh ghép giúp trải nghiệm Quân vương của bạn được trọn vẹn, và hơn hết, sẽ trao cho bạn những hậu duệ và người thừa kế của Vương quốc.

* Câu chuyện có thật về các sự kiện lịch sử
Thưởng thức cốt truyện về các sự kiện lịch sử cùng những mối tình lãng mạn thời Trung cổ, bao gồm Cuộc chiến thành Troy, Cuộc chiến Sparta-Ba Tư, huyền thoại chinh phục lục địa Châu Âu của Alexander và nhiều câu chuyện khác dựa trên các sự kiện lịch sử nổi tiếng.

* Chuẩn bị cho Người thừa kế
Hãy chăm sóc và dạy dỗ các hậu duệ để chúng có thể kế thừa vận mệnh của Vương quốc. Bạn cũng có thể để chúng thành thân với hậu duệ của các Vương quốc khác nhằm mang lại sự thịnh vượng cho Vương quốc của mình.

* Xây dựng và củng cố Liên minh
Tập hợp bạn bè và cùng đối mặt kẻ địch trong cuộc chiến giành quyền tối cao. Lập nhóm để mở khóa các tính năng Liên minh đặc biệt với những phần thưởng hấp dẫn. Gia nhập Liên minh hoặc xây dựng Liên minh của riêng mình, lựa chọn là ở bạn.

* Triệu hồi Rồng
Huấn luyện loài Rồng để chúng trở thành vũ khí bí mật mạnh nhất của Vương quốc. Với sự trợ giúp của Rồng, mọi chiến thắng chắc chắn sẽ nằm trong tay bạn!

* Đấu trường PVP
Thăng hạng bằng cách đưa những Anh hùng mạnh nhất của bạn thách đấu những người chơi khác trong Đấu trường La Mã. Hãy giành lấy những danh hiệu danh giá và trở thành người mạnh nhất! Không có chỗ cho kẻ thất bại!

Website = https://dailanhchu.hhgame.vn
Fanpage = https://www.facebook.com/TheLordVN/

Show More