Home
Home » Productivity » Walktrough LiênQuân Mobile
Walktrough LiênQuân Mobile Apk

Walktrough LiênQuân Mobile 1.0 APK

  • Version: 1.0
  • File size: 5.21MB
  • Requires: Android 4.0.3+
  • Package Name: com.guide.lien.quan.mobile
  • Developer: Rumahku Dev
  • Updated: August 24, 2019
  • Price: Free
  • Rate 4.80 stars – based on 286 reviews
The description of Digital World Walktrough LiênQuân Mobile

We provide Walktrough LiênQuân Mobile 1.0 APK file for Android 4.0.3+ and up. Walktrough LiênQuân Mobile is a free Productivity app. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Walktrough LiênQuân Mobile 1.0 APK without any modifications.

The average rating is 4.80 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Walktrough LiênQuân Mobile then you may visit Rumahku Dev support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Walktrough LiênQuân Mobile is the property and trademark from the developer Rumahku Dev.

Lien Quan Mobile là một chương trình với mục đích liên kết các người chơi với nhau. Qua đó, người chơi có thể chia sẻ các kinh nghiệm của mình về game Lien Quan Mobile cho cộng đồng người chơi trên cả nước. Ngoài ra, Liên Quân còn là nơi để các người chơi đơn lẻ có thể tìm đến để chat online tìm đội, lập nhóm, cùng nhau tạo bài hướng dẫn và tích luỹ điểm, giành các giải thưởng từ Game Liên Quân.
- Cũng giống như Lien Quan Mobile game được xây dựng các con tướng giúp người chơi không phải tự định nghĩa nhân vật. Game Lien Quan Mobile có tổng cộng 30 tướng với các tính cách nhân vật phong phú, đa dạng. Đây là 1 game mobile giúp người chơi có thể chơi game mọi nơi mọi lúc với thiết bị cầm tay được kết nối Wifi hoặc 3G.
- Ứng dụng miễn phí bao gồm tổng hợp thông tin các tướng (chỉ số , kỹ năng, cách build), danh sách các trang bị và bổ trợ.
Ứng dụng còn tổng hợp các video một số cao thủ giúp người chơi học hỏi và danh sách giải đấu và tin tức mới nhật của Lien Quan Mobile.

- Các tính năng chính:
* Xem danh sách tướng.
* Xem thông tin chi tiết về thông số, kỹ năng cách build.
* Xem danh sách trang bị và thông tin chi tiết
* Xem kỹ năng bổ trợ
* Xem kênh cao thủ (cần dùng internet).
* Xem giải đấu (cần dùng internet).
* Xem tin tức hot (cần dùng internet).
- Chọn tướng Lien Quan Mobile phù hợp với khả năng và style của bạn
- Hướng dẫn cách build đồ và bảng ngọc
- Hướng dẫn kỹ năng của các nhân vật

Show More