Home
Home » Role Playing » KT2009Mobile
KT2009Mobile Apk

KT2009Mobile 10.0 APKs

  • Version: 10.0
  • File size: 23.97MB
  • Requires: Android 5.1+
  • Package Name: com.ktfog.mobi
  • Developer: FogTeam
  • Updated: September 15, 2021
  • Price: Free
  • Rate 2.20 stars – based on 670 reviews
The description of Digital World KT2009Mobile

We provide KT2009Mobile 10.0 APKs file for Android 5.1+ and up. KT2009Mobile is a free Role Playing game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for KT2009Mobile 10.0 APKs without any modifications.

The average rating is 2.20 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about KT2009Mobile then you may visit FogTeam support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. KT2009Mobile is the property and trademark from the developer FogTeam.

Bằng hữu sẽ thực sự bất ngờ khi gặp hình ảnh của game trên nền tảng mobile, chắc chắn không phải một hình ảnh game đã cũ kỹ về đồ họa, nội dung hay công nghệ sau hơn 1 thập kỷ năm ra mắt. Thay vào đó là một hình ảnh chân thật sắc nét, tái hiện nguyên bản đồ họa của phiên bản PC.Đồ họa 2.5D quen thuộc , giao diện dễ dàng trải nghiệm khiến bằng hữu sống lại những ký ức còn nguyên vẹn của phiên bản KiemThe2009 đời đầu.
Đặc biệt, với hệ thống gameplay có chiều sâu chắc chắn sẽ chinh phục các game thủ bởi các tính năng cày cuốc thực sự, chiến trường PK ngày đêm, săn Boss kiếm đồ.
TOP TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC CỦA GAME:
- Nguyên Bản Tính Năng Kinh Điển trên PC
- Tống Kim Rực Lửa
Hệ thống Tống Kim vô cùng đặc sắc của game khi phân chia cấp độ khi tham gia chiến trường, đảm bảo sự cân bằng và luôn luôn hấp dẫn khi tham gia Tống Kim. Đặc biệt phần quà hấp dẫn khi đứng trong bảng vàng Tống Kim khiến bằng hữu khó có thể bỏ qua sự kiện này.
- Săn Boss Thế Giới
Hệ thống Boss đa dạng cùng với tỉ lệ rớt vật phẩm quý hiếm cao là một điểm mạnh của game.Hệ thống Boss cũng đề cao tinh thần tập thể khi một mình bạn khó thể nào săn Boss mà cần tới sự hỗ trợ từ đồng đội
- Nhiệm Vụ Bao Vạn Đồng
Đây là một hoạt động đặc sắc của game khi mỗi ngày bạn sẽ cần chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ, nhưng đổi lại phần quà nhận được lại vô cùng hấp dẫn.
- Nhiệm Vụ Hải Tặc
Truy nã Hải tặc là một trong những tính năng được yêu thích của Kiếm Thế, ngoài nhận được một lượng lớn kinh nghiệm bằng hữu còn có thể may mắn nhận được huyền tinh cấp cao.
- Hệ Thống Bang Hội
- Vượt Ải Bạch Hổ Đường
- Tiêu Dao Cốc
- Tranh Đoạt Lãnh Thổ
Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bằng hữu khám phá.
- Đồ Họa Unity Đỉnh Cao - Tối Ưu Hiệu Năng Giảm Giật Lag
Được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới, game đảm bảo không gây giật lag hay nóng máy khi tham gia các hoạt động đông người.
- Lộ Trình Phát Triển:
- Cam kết Update các tính năng thường xuyên
- Cập nhật môn phái mới
- Hỗ trợ khách hàng 24/7

KT 2009 Mobile - Siêu Phẩm Kiếm Hiệp 2021 Quân Vương Trở Lại

Show More