Home
Home » Action » Cuồng Kiếm Vô Song
Cuồng Kiếm Vô Song Apk

Cuồng Kiếm Vô Song 1.1.13 APK + OBB

  • Version: 1.1.13
  • File size: 427.13MB
  • Requires: Android 4.0.3+
  • Package Name: com.mobigame.jxqs
  • Developer: VTC Mobile Entertainment & Sport Center
  • Updated: November 15, 2019
  • Price: Free
  • Rate 5.00 stars – based on 42 reviews
The description of Digital World Cuồng Kiếm Vô Song

We provide Cuồng Kiếm Vô Song 1.1.13 APK + OBB file for Android 4.0.3+ and up. Cuồng Kiếm Vô Song is a free Action game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Cuồng Kiếm Vô Song 1.1.13 APK + OBB without any modifications.

The average rating is 5.00 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Cuồng Kiếm Vô Song then you may visit VTC Mobile Entertainment & Sport Center support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Cuồng Kiếm Vô Song is the property and trademark from the developer VTC Mobile Entertainment & Sport Center.

Với 100% phong cách và lối chơi đi ngược lại xu thế của các dòng game ăn xổi trên thị trường hiện nay, Cuồng Kiếm Vô Song hứa hẹn đem lại cho anh em một thế giới võ lâm chân thật, sống động,… với những đặc trưng thực sự chỉ có ở những dòng game xưa như: lên level cực chậm, cần đòi hỏi kĩ năng khi PK, lực chiến không phải là tất cả,…

1. NGŨ HÀNH XUẤT THẾ - KHẮC CHẾ TOÀN VÕ LÂM
Với 05 nhân vật huyền thoại trong Thế Giới Kiếm Hiệp Cổ Trang: Võ Đang, Thiếu Lâm, Dương Gia, Minh Giáo, Đường Môn, mỗi nhân vật đại diện cho ngũ hành tương sinh tương khắc: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, hứa hẹn sẽ đem lại những màn PK rực lửa, những trận đấu tổ đội đầy hấp dẫn và cân não. Anh em có thể kết hợp hoàn hảo để tương sinh đồng đội mình, và tương khắc với đối thủ không? Tất cả phụ thuộc vào kĩ năng PK thượng thừa ẩn giấu của anh em!

2. MINH NGUYÊN TRANH BÁ – ĐỘT PHÁ KỸ THUẬT PK
Chọn Minh hay Nguyên? Chọn Thiện hay Ác? Mối thù truyền kiếp không đội trời chung giữa hai phe, chiến thắng sẽ về tay ai? Anh Hùng Lệnh sẽ được trao cho đại hiệp nào? Câu trả lời nằm ở chính kỹ năng PK của chính anh em. Bởi lẽ, trong Cuồng Kiếm Vô Song, lực chiến hoàn toàn có thể được bù đắp bằng kỹ năng sử dụng skill.
Ngoài ra, những đại hiệp có công trạng và thành tựu sẽ được phong quan tiến chức, hưởng nhiều bổng lộc, vang danh thiên hạ.

3. XÍCH THỐ CHÂN VƯƠNG – PHI PHONG QUẬT CƯỜNG
Đồng hành cùng anh em trong cuộc chiến chinh phạt cũng như hành tẩu giang hồ, không thể thiếu Xích Thố Vương – một cái tên đã làm nên huyền thoại của game võ lâm xưa - cùng Phi Phong choàng bào, không chỉ đem lại sự uy phong lẫm liệt, mà còn giúp tăng cường đáng kể sức mạnh của nhân vật.

4. ẨN DANH CẠNH TRANH GIAO DỊCH – ĐẬP ĐỒ MỘT PHỊCH ĂN NGAY
Không còn nỗi lo và ức chế khi liên tục đập đồ xịt, với Cuồng Kiếm Vô Song, cam kết 100% đập đồ KHÔNG XỊT. Cuồng Kiếm Vô Song cho phép người chơi được giao dịch, buôn bán tự do.
Cùng với tính năng giao dịch tự do đầy tính cạnh tranh, có giàu nhờ chơi game hay không? Câu trả lời nằm ở chính tài buôn bán của anh em!

5. CỘNG ĐỒNG LỚN MẠNH, ALO LÀ OFFLINE!

6. HỖ TRỢ 24/7, GAME THỦ CẦN, CHÚNG TÔI CÓ!

Show More