Home
Home » Video Players & Editors » Muvik - Thích là nhích
Muvik - Thích là nhích Apk

Muvik - Thích là nhích 2.1.9 APK

  • Version: 2.1.9
  • File size: 46.01MB
  • Requires: Android 4.1+
  • Package Name: com.muvik.project.xkeam
  • Developer: Muvik
  • Updated: April 06, 2018
  • Price: Free
  • Rate 4.24 stars – based on 73225 reviews
What's new

Sửa lỗi làm thoát ứng dụng khi sử dụng hiệu ứng AR.

The description of Digital World Muvik - Thích là nhích

We provide Muvik - Thích là nhích 2.1.9 APK file for Android 4.1+ and up. Muvik - Thích là nhích is a free Video Players & Editors app. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Muvik - Thích là nhích 2.1.9 APK without any modifications.

The average rating is 4.24 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Muvik - Thích là nhích then you may visit Muvik support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Muvik - Thích là nhích is the property and trademark from the developer Muvik.

Muvik là ứng dụng quay video trên di động tích hợp mạng xã hội video lớn nhất Việt Nam.
Đối với các bạn thích selfie, Muvik chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi
- Muvik cung cấp cho bạn tính năng quay các selfie video dưới dạng lipsync cực tiện dụng.
- Kho audio có sẵn với hàng nghìn đoạn nhạc, lời thoại, hội thoại phim ảnh, các âm thanh vui nhộn, kinh dị trong đời sống hằng ngày… được update liên tục.
- Các hiệu ứng (filter) giúp video của bạn lung linh hơn bao giờ hết.
- Bên cạnh đó, Muvik còn cung cấp tiện ích kết nối cộng đồng (mạng xã hội) giúp người bạn thả ga sẻ chia các video của mình đến với bạn bè và kết nối tới hàng triệu người dùng khác.

Thật dễ dàng để sử dụng! Bạn chỉ cần vào cửa hàng của Muvik, chọn một audio thật thú vị trong số hàng nghìn âm thanh sống động do Muvik cung cấp để quay selfie video dưới dạng lipsync thật phong cách. Chỉnh sửa bằng filter để có được một video lung linh hơn và tải lên để chia sẻ cùng bạn bè nhé!

Website: http://muvik.tv
Fanpage: https://www.facebook.com/muvikapp

Show More