Home
Home » Role Playing » Dau truong ban ca doi thuong
Dau truong ban ca doi thuong Apk

Dau truong ban ca doi thuong 1.0.1 APKs

  • Version: 1.0.1
  • File size: 20.98MB
  • Requires: Android 4.2+
  • Package Name: com.nbox.dautruongbanca
  • Developer: NBox Studio
  • Updated: May 16, 2020
  • Price: Free
  • Rate 4.80 stars – based on 351 reviews
The description of Digital World Dau truong ban ca doi thuong

We provide Dau truong ban ca doi thuong 1.0.1 APKs file for Android 4.2+ and up. Dau truong ban ca doi thuong is a free Role Playing game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Dau truong ban ca doi thuong 1.0.1 APKs without any modifications.

The average rating is 4.80 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Dau truong ban ca doi thuong then you may visit NBox Studio support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Dau truong ban ca doi thuong is the property and trademark from the developer NBox Studio.

Trò chơi Đấu trường Bắn cá lấy cảm hứng từ trò chơi ban ca doi thuong siêu thị, nhưng được phát triển lên một tầm cao mới. Ngoài cách chơi săn cá thông thường, người chơi hoá thân vào nhân vật trong một triều đại mà các loài cá đang có ý định xâm chiếm đất liền. Nhiệm vụ người chơi phải tiêu diệt càng nhiều cá càng tốt. Trò chơi còn có các cách chơi như:
* Đấu trường: Được mở cửa vào các khung giờ nhất định, người chơi có lượng đạn giống nhau chung tài cạnh tranh xem ai là người chó thể bắn được nhiều cá nhất. Một thể loại chơi vô cùng mới mẻ, kịch tính. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.
* Tứ hùng: 4 người chơi vào cùng một phòng. Trong thời gian nhất định người chơi nào bắn được nhiều cá nhất sẽ giành chiến thắng. Tạo sự cạnh tranh khốc liệt giữa các người chơi với nhau. Không còn là một trò chơi vào chung phòng nhưng mạnh ai người đấy bắn một cách nhàm chán như các trò chơi khác.
Ngoài ra game còn có các cấp độ để người chơi có thể cày rank hấp dẫn. Các cấp độ sẽ được reset vào đầu tháng nên sẽ tạo sự công bằng cho các người chơi đến sau.
Game còn có tính năng hiện câu hỏi lúc vào game để hạn chế trẻ em vào chơi mua nhầm các vật phẩm trong game.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy tải ngay và trải nghiệm miễn phí.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Show More