Home
Home » Strategy » Nhẫn Giả Haki - nhan gia haki
Nhẫn Giả Haki - nhan gia haki Apk

Nhẫn Giả Haki - nhan gia haki 1.0.19 APKs

  • Version: 1.0.19
  • File size: 84.89MB
  • Requires: Android 5.0+
  • Package Name: com.nhgia.hakkki
  • Developer: whatthehell studio
  • Updated: December 02, 2019
  • Price: Free
  • Rate 5.00 stars – based on 184 reviews
The description of Digital World Nhẫn Giả Haki - nhan gia haki

We provide Nhẫn Giả Haki - nhan gia haki 1.0.19 APKs file for Android 5.0+ and up. Nhẫn Giả Haki - nhan gia haki is a free Strategy game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Nhẫn Giả Haki - nhan gia haki 1.0.19 APKs without any modifications.

The average rating is 5.00 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Nhẫn Giả Haki - nhan gia haki then you may visit whatthehell studio support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Nhẫn Giả Haki - nhan gia haki is the property and trademark from the developer whatthehell studio.

"Nhẫn Giả Haki là 1 trong những tựa game thẻ bài gây chấn động thị trường Châu Á, nay đã có phiên bản Việt hóa 100%. Kho báu của nhân loại bất ngờ xuất hiện khiến các thế lực ngầm rục rịch trỗi dậy để thực hiện âm mưu chiếm đoạt và phá hủy thế giới. Khi đối thủ là những kẻ tàn ác và mạnh mẽ nhất thì đơn độc chiến đấu chính là khởi nguồn của sự thất bại của siêu anh hùng. Sớm nhận ra điều này, các hải tặc và ninja huyền thoại đã đưa đến quyết định bắt tay liên minh để có thể ngăn chặn những âm mưu tà ác của thế lực hắc ám. Với sức mạnh tình bạn và lẽ phải trong tay, liệu rằng bạn có dám lãnh đạo liên minh đẩy lùi kẻ địch, giữ an toàn cho kho báu và nhân loại?
*** TÍNH NĂNG NỔI BẬT *** - Đại chiến thế giới 1 vs 10000. - Hải tặc vạn dặm săn tìm kho báu. - Công phá ngục tù - Thi đấu trường chứng tỏ sức mạnh trí tuệ. Thời gian là vàng bạc - Đến ngay với Nhẫn Giả Haki để không bỏ lỡ bất kỳ phút giây huy hoàng nào."

Show More