Home
Home » Role Playing » Ninja Chiến Toàn Cầu
Ninja Chiến Toàn Cầu Apk

Ninja Chiến Toàn Cầu 1.0 APK

  • Version: 1.0
  • File size: 96.07MB
  • Requires: Android 4.1+
  • Package Name: com.ninja.world.war.vn
  • Developer: FUN NINJA GAMING
  • Updated: October 18, 2019
  • Price: Free
  • Rate 4.60 stars – based on 40 reviews
The description of Digital World Ninja Chiến Toàn Cầu

We provide Ninja Chiến Toàn Cầu 1.0 APK file for Android 4.1+ and up. Ninja Chiến Toàn Cầu is a free Role Playing game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Ninja Chiến Toàn Cầu 1.0 APK without any modifications.

The average rating is 4.60 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Ninja Chiến Toàn Cầu then you may visit FUN NINJA GAMING support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Ninja Chiến Toàn Cầu is the property and trademark from the developer FUN NINJA GAMING.

Tập hợp đội ngũ giả tưởng Shinobi huyền thoại và anh hùng của bạn để tham gia cùng hàng triệu người chơi trong thế giới Shinobi, xuyên máy chủ trên toàn thế giới vào năm 2019!
Rất nhiều anh hùng Shinobi đã tái sinh và chờ đợi bạn trong đấu trường Shinobi, Quái vật huyền thoại sẽ được thu thập trong chiến thuật. Huấn luyện đội anh hùng Shinobi giỏi nhất và chiến đấu chống lại những người khác trong cuộc chiến Shinobi không giới hạn. Theo chân Shinobi để trở về làng lá, trải nghiệm thế giới Shinobi chân thực nhất. Đưa bạn trở lại những cảnh kinh điển đáng nhớ nhất của Shinobi saga.

Xây dựng đội Shinobi mạnh nhất
Hơn 90 shinobis và anh hùng Shinobi nổi tiếng sẽ được tuyển dụng và đào tạo! Bạn sẽ là chiến binh Shinobi mạnh nhất từ ​​trước đến nay và tiếp tục luyện tập để trở thành Hokage mạnh nhất! Hãy đến tuyển dụng và xây dựng đội ngũ huyền thoại chưa từng có với Rock Lee và Sakura!

☆ TRẢI NGHIỆM TƯƠNG TÁC TƯƠNG TÁC
Trò chơi PVP thú vị! Chiến lược đội hình của bạn, chiến đấu với các đội đối thủ và cạnh tranh theo cách của bạn để trở thành Shinobi Guild mạnh nhất!

Trận đấu máy chủ chéo
Tham gia vào Trận chiến máy chủ chéo vì vinh quang của đồng đội! Mời bạn bè của bạn và hợp tác với các đội Shinobi khác đánh bại các Boss thế giới để nhận phần thưởng tuyệt vời!

Chào mừng tất cả các bạn!
Tập hợp bạn bè của bạn và thành lập một bang hội! Dẫn dắt bang hội tham gia vào các sự kiện và trận chiến khác nhau của bang hội để nhận được rất nhiều phần thưởng và tài nguyên!

Sinh tồn trong chiến thuật Shinobi
Chiến tranh thế giới Shinobi đầy thách thức làm cho đội hình lớn nhất, bạn chỉ có thể tồn tại nếu bạn sẵn sàng! Hãy tham gia với bạn bè của bạn ngây bây giờ và cảnh giác với những kẻ nghiền nát Shinobi. Đánh thức các Anh hùng Shinobi và Quái thú đuôi của bạn .. Hành động nhanh chân nào, bạn sẽ nhận được món quà bí ẩn.

Thử thách sử thi
Săn hàng triệu kho báu bí mật sau khi đánh bại Quái thú đuôi hung dữ. Trang bị và nâng cấp tất cả các anh hùng Shinobi để trở thành người mạnh nhất!

PvP tuyệt vời trong Shinobi Saga
Thực hành để trở thành boruto tốt nhất trong đấu trường Shinobi! Huấn luyện đội của bạn và tham gia bang hội mạnh nhất để hoàn thành các nhiệm vụ. Thu thập thiết bị để nâng cấp các anh hùng của bạn thành các chiến binh cuối cùng và đánh bại những người khác trong cuộc đụng độ Shinobi.

Đội Avenger
Bạn không cô đơn! Tất cả Shinobi sẽ tham gia cùng bạn với tư cách là người báo thù tối thượng để chiến đấu trong cuộc chiến bóng tối. Mời những người bạn tốt nhất của bạn để tham gia trong huyền thoại gạch chéo. Thời điểm đả đến.. Kẻ thù của bạn đang phát triển ngày càng nhanh. Câu chuyện Shinobi. Những con quái vật đang chờ đợi bạn đây.


LIÊN LẠC
* Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/NinjaWorldWar.Global/
* Liên hệ với chúng tôi trên Facebook về các vấn đề kỹ thuật và những thông tin chi tiết hơn.

Show More