Home
Home » Role Playing » Nghịch Thiên Với Ta
Nghịch Thiên Với Ta Apk

Nghịch Thiên Với Ta 6.23.88 APK + OBB

  • Version: 6.23.88
  • File size: 382.69MB
  • Requires: Android 4.4+
  • Package Name: com.shg.sg285
  • Developer: SOHAGAME
  • Updated: October 28, 2020
  • Price: Free
  • Rate 4.30 stars – based on 352 reviews
The description of Digital World Nghịch Thiên Với Ta

We provide Nghịch Thiên Với Ta 6.23.88 APK + OBB file for Android 4.4+ and up. Nghịch Thiên Với Ta is a free Role Playing game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Nghịch Thiên Với Ta 6.23.88 APK + OBB without any modifications.

The average rating is 4.30 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Nghịch Thiên Với Ta then you may visit SOHAGAME support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Nghịch Thiên Với Ta is the property and trademark from the developer SOHAGAME.

Nghịch Thiên Với Ta Game nhập vai PK giải trí - Chơi game có đồng đội, lầy lội có anh em
Đại Hội Võ Lâm 1vs32 duy nhất tại Nghịch Thiên
Một giải đấu độc nhất, một thể thức có 1-0-2, một đại hội quần hùng võ lâm chính hiệu. Thay vì đánh solo 1vs1 quyết định thắng và thua ngay lập tức như thông thường, cao thủ Nghịch Thiên Với Ta còn phải “tái đấu” với nhánh thua theo thể thức độ khó tăng dần: 1vs1, 1vs2, 1vs3, 1vs8, 1vs16, 1vs32. Tái đấu thất bại sẽ ngay lập tức bị xếp vào nhóm thua, ngôi Vương đổi chủ liên tục, liệu bạn có bản lĩnh tàn sát vạn thế, giành lấy vị trí đỉnh phong?


Tuyệt đẹp bối cảnh, tuyệt mỹ thời trang
Nghịch Thiên Với Ta đẹp nao lòng quân tử, rung động thuyền quyên, cảnh sắc đồ họa không những chân thực, huyền huyễn, ma mị mà hệ thống thời trang còn đa dạng, phong phú. 15 ngoại trang, 21 bậc cánh, 200 danh hiệu, 26 loại ảo hóa, 50 Pet - Tiên Nữ - Kỵ sở hữu kỹ năng đặc biệt theo tùy mỗi loại khác nhau... tất cả sẽ biến Nghịch Thiên Với Ta trở thành một “fashion show” thực sự.


Nhập vai Chiến Thần, hóa thân “đa vũ trụ”
Không chỉ đẹp theo phong cách Q-Style hiện đại, Nghịch Thiên Với Ta còn cho phép người chơi thỏa sức ảo hóa thành các nhân vật khác nhau từ nhiều “vũ trụ” như: Ngao Bính, Na Tra, Đoạn Tâm, Mị Hồ... Mỗi Chiến Thần đều có sở hữu bộ kỹ năng khác nhau, thậm chí là học thêm những skill riêng biệt khác.


Công Thành Chiến xứng tầm, chuẩn game nhập vai
Tranh đoạt khốc liệt, PK máu lửa - ấy là những gì Nghịch Thiên Với Ta sẽ mang đến cho game thủ Việt. PK đỉnh cao solo 1vs1, Lãnh Địa Chiến, Công Thành Chiến, Thiên Đình Chiến, Tam Anh Chiến 3vs3, Chiến Trường Tiên Ma cùng hàng loạt ngôi Vương khác đang chờ được làm chủ.


Kết hôn, dựng Gia Viên, xây nên cuộc đời của chính mình cùng hồng nhan tri kỷ
Nghịch Thiên Với Ta giúp người chơi nhập vai trọn vẹn vào cuộc đời trong game, cũng có bạn có thù, có ân có oán và đặc biệt là có tri kỷ đồng hành, cùng dựng vợ gả chồng, sinh con đẻ cái. Không những tăng lực chiến, mở phó bản đôi, cung cấp nguyên liệu quý hiếm mà đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của một đời game thủ. Chơi game phải vui, có đồng đội, có anh em, có giai nhân và mỹ nữ.


Tính năng khác:
- Sư đồ
- Hệ Thống Boss kinh điển
- Gia Viên – Câu Cá – Trồng Cây
- Hệ Thống Bí Tịch và Trang bị Truyền Thuyết
- Giao dịch tự do mua bán

Show More