Home
Home » Puzzle » Confetti Việt - Chơi game nhận thưởng
Confetti Việt - Chơi game nhận thưởng Apk

Confetti Việt - Chơi game nhận thưởng 1.5.23 APK

  • Version: 1.5.23
  • File size: 8.38MB
  • Requires: Android 4.1+
  • Package Name: phong.huavanphong.confettivietnam
  • Developer: Stroffe
  • Updated: August 11, 2019
  • Price: Free
  • Rate 3.70 stars – based on 61 reviews
The description of Digital World Confetti Việt - Chơi game nhận thưởng

We provide Confetti Việt - Chơi game nhận thưởng 1.5.23 APK file for Android 4.1+ and up. Confetti Việt - Chơi game nhận thưởng is a free Puzzle game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Confetti Việt - Chơi game nhận thưởng 1.5.23 APK without any modifications.

The average rating is 3.70 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Confetti Việt - Chơi game nhận thưởng then you may visit Stroffe support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Confetti Việt - Chơi game nhận thưởng is the property and trademark from the developer Stroffe.

Confetti Vietnam là game đố vui trúng thưởng hiện đang gây sốt trên mạng xã hội.
Thử thách đưa ra cho người chơi là phải trả lời cho những câu hỏi về văn hoá đại chúng để giành được phần thưởng.
Người dùng có thể tự chơi confetti hoặc cùng với bạn bè và gia đình vượt qua thử thách đố vui. Confetti cho phép người chơi nhìn thấy những câu trả lời của bạn bè trong suốt chương trình.
Luật chơi Confetti rất đơn giản, người chơi trả lời các câu hỏi với 3 đáp án: đúng đi tiếp, sai dừng lại, khi vượt qua 10 câu hỏi người chơi sẽ trở thành người chiến thắng. Nếu chiến thắng bạn sẽ được trúng thưởng bằng tiền. Giải thưởng được chia đều cho tất cả những người chiến thắng. Nếu không ai chiến thắng, giải thưởng sẽ được cộng dồn cho game tiếp theo. Nếu trả lời sai và bị loại, không sao bạn sẽ có thêm các kiến thức bổ ích và những giây phút giải trí, thư giãn vui vẻ cùng chương trình. Confetti sẽ mang tới các kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý, khoa học của Việt Nam và thế giới bên cạnh các thông tin về giải trí, nghệ thuật và thể thao thông qua các câu hỏi trong Confetti Vietnam.
confetti Viet Nam confetti Viet Nam Confetti Việt Nam Confetti Việt Nam Confetti viet nam Confetti viet nam

Show More