Home
Home » Role Playing » Đại Lục Vinh Diệu - Dai Luc Vinh Dieu
Đại Lục Vinh Diệu - Dai Luc Vinh Dieu Apk

Đại Lục Vinh Diệu - Dai Luc Vinh Dieu 1.0.3 APK

  • Version: 1.0.3
  • File size: 1.07GB
  • Requires: Android 5.1+
  • Package Name: vn.funtap.dailuc.vinhdieu
  • Developer: Funtap.vn
  • Updated: November 24, 2021
  • Price: Free
  • Rate 4.80 stars – based on 386 reviews
The description of Digital World Đại Lục Vinh Diệu - Dai Luc Vinh Dieu

We provide Đại Lục Vinh Diệu - Dai Luc Vinh Dieu 1.0.3 APK file for Android 5.1+ and up. Đại Lục Vinh Diệu - Dai Luc Vinh Dieu is a free Role Playing game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Đại Lục Vinh Diệu - Dai Luc Vinh Dieu 1.0.3 APK without any modifications.

The average rating is 4.80 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Đại Lục Vinh Diệu - Dai Luc Vinh Dieu then you may visit Funtap.vn support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Đại Lục Vinh Diệu - Dai Luc Vinh Dieu is the property and trademark from the developer Funtap.vn.

Phá bỏ mọi giới hạn, nâng tầm trải nghiệm game nhập vai với bom tấn MMORPG phong cách Fantasy theme Châu Âu.

- Đại Lục Vinh Diệu là siêu phẩm từ NPH Funtap, đồng thời là một trong những tên tuổi được đầu tư mạnh mẽ về cả chất lượng lẫn các chiến dịch truyền thông chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho người chơi. Trùng sinh và phiêu lưu vào thế giới huyền thoại trong kỷ nguyên hỗn chiến Thần - Ma, game thủ Đại Lục Vinh Diệu sẽ phải tham gia vào trận chiến định đoạt số mệnh của thế giới, thay đổi định mệnh của chính mình

- 4 lớp nhân vật độc đáo: Kỵ Sĩ, Cung Thủ, Xạ Thủ và Pháp Sư. Mỗi class không chỉ sở hữu chỉ số riêng biệt mà còn mang đến khả năng phối hợp đa dạng giữa bộ skill và kỹ năng người chơi. Ngoài ra game còn cho phép game thủ tùy chỉnh khá đa dạng từng chi tiết gương mặt cũng như ngoại hình trước khi bước vào game.

- Đồ họa 3D ấn tượng: Nền tảng đồ họa 3D tân tiến giúp cho từng giây phút trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu trở nên chân thực và sống động đến khó tin. Từng cành cây, ngọn cỏ hay background đều được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận để mang tới sự "hoàn mỹ" tuyệt đối.

- Bối cảnh Châu Âu - hàng hiếm của làng game Việt: Nếu như đã chán ngán với các tựa game nhập vai kiếm hiệp thì Đại Lục Vinh Diệu chính là lựa chọn không thể "perfect" hơn khi mà "bối cảnh Châu Âu" vốn là hàng hiếm của làng game Việt từ xưa tới nay. Những trải nghiệm tươi mới đang chờ đợi bạn ở phía trước.

- Trải nghiệm ấn tượng với cơ chế xoay màn hình tự do: Xóa bỏ sự ràng buộc khó chịu và những hạn chế khi chơi game ở chế độ khóa góc nhìn, Đại Lục Vinh Diệu mang tới cơ chế xoay màn hình tự do, giúp những trải nghiệm của người chơi được trọn vẹn nhất, đồng thời dễ dàng cảm nhận từng "đường đi nước bước" và những màn chiến đấu khốc liệt một cách triệt để.

- Âm thanh sinh động, âm nhạc lôi cuốn: Hòa mình vào thế giới huyền ảo của Đại Lục Vinh Diệu, âm nhạc sẽ là chất xúc tác hoàn hảo giúp người chơi hoàn toàn "nhập tâm" và tận hưởng bom tấn nhập vai này một cách trọn vẹn nhất.
-----------
Hỗ trợ trải nghiệm tốt trên Android 5.0 trở lên, Ram 4GB

Show More