Home
Home » Strategy » Đế Vương Tam Quốc - De Vuong Tam Quoc
Đế Vương Tam Quốc - De Vuong Tam Quoc Apk

Đế Vương Tam Quốc - De Vuong Tam Quoc 1.0.3 APKs

  • Version: 1.0.3
  • File size: 253.41MB
  • Requires: Android 5.0+
  • Package Name: vn.funtap.devuong.tamquoc
  • Developer: Funtap.vn
  • Updated: September 13, 2021
  • Price: Free
  • Rate 4.70 stars – based on 56 reviews
The description of Digital World Đế Vương Tam Quốc - De Vuong Tam Quoc

We provide Đế Vương Tam Quốc - De Vuong Tam Quoc 1.0.3 APKs file for Android 5.0+ and up. Đế Vương Tam Quốc - De Vuong Tam Quoc is a free Strategy game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Đế Vương Tam Quốc - De Vuong Tam Quoc 1.0.3 APKs without any modifications.

The average rating is 4.70 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Đế Vương Tam Quốc - De Vuong Tam Quoc then you may visit Funtap.vn support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Đế Vương Tam Quốc - De Vuong Tam Quoc is the property and trademark from the developer Funtap.vn.

Đế Vương Tam Quốc - De Vuong Tam Quoc
Đế Vương 3Q SLG Mobile
Game thẻ tướng chiến thuật tam quốc SLG đỉnh cao!
Đế Vương Tam Quốc là tựa game mobile tam quốc chí mới nhất thuộc thể loại SLG và thẻ tướng do Funtap phát hành.
Với những tinh hoa bậc nhất của dòng game SLG tam quốc chí 3q chiến thuật thẻ tướng thời gian thực, cùng nền đồ họa 4K đẳng cấp và hàng loạt thay đổi, nâng cấp đắt giá, cơ chế gameplay "cân não", Đế Vương Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm game mobile chiến thuật 3Q đáng giá cho các vị minh chủ để trở thành vua tam quốc.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

[Đồ họa đỉnh cao - Âm thanh sống động]
Đế Vương Tam Quốc là game chiến thuật SLG 3Q hay nhất với đồ họa chân thực sắc nét đưa bạn trở về chiến trường tam quốc chí, với không khí hào hùng với các anh hùng xứng danh vua tam quốc khi xưa như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền. Sở hữu dàn anh hùng hào kiệt đa dạng của thế giới tam quốc mà tiêu biểu là Quan Vũ hay Khổng Minh, với âm thanh hào hùng, dàn mỹ nhân quyến rũ... tất cả vẽ nên một huyền thoại Đế Vương Tam Quốc trong thời đại 3Q mới. Vào game ngay để trở thành vua tam quốc.

[Dàn trận trí tuệ - Thắng bại tại kỹ năng]
Xứng danh là game tam quốc 3Q chiến thuật hay nhất của dòng game SLG, hệ thống dàn trận của trò chơi Đế Vương Tam Quốc không đặt nặng trang bị "khủng" mà chú trọng vào kỹ năng và kỹ thuật trong việc xây dựng chiến thuật đội hình, đòi hỏi người chơi phải có một cái đầu "lạnh" như Quan Vũ, Khổng Minh để đưa ra những quyết định về chiến thuật chính xác. Các minh chủ hãy sử dụng thẻ tướng, anh hùng của mình thật hợp lý để có thể lên ngôi đế vương trong thế giới game tam quốc chí. Nếu không biết cách bài binh bố trận, sử dụng linh hoạt các thẻ tướng, danh tướng thì dù có trang bị tốt đến đâu, chắc chắn minh chủ cũng không thể công thành xưng đế, hạ gục đối phương trong trò chơi mobile SLG bối cảnh tam quốc chí 3Q này. Giành chiến thắng trong nhiều trận chiến quốc, công thành chiến đồng thời cũng là cách nhanh nhất để tăng cấp, chiêu mộ được các thẻ tướng anh hùng và binh tướng mạnh trong Đế Vương Tam Quốc.

[Thần Thú - Thần Khí kết hợp đột phá]
Đế Vương Tam Quốc sở hữu hệ thống Thần Thú - Thần Khí vô cùng đột phá và sáng tạo khi cho phép tối đa 5 thần thú ra trận trực tiếp, kết hợp chiến thuật cùng các anh hùng và danh tướng trong thế giới tam quốc chí 3Q. Các thần thú có thể đột phá sức mạnh, khuynh đảo võ lâm với kỹ năng buff, gây sát thương hoặc debuff quân địch, tạo ảnh hưởng chiến thuật cực lớn tới PvP. Đặc biệt, trong game SLG Đế Vương Tam Quốc còn có thần khí phụ trợ, nâng chỉ số theo %, giúp tăng rất nhiều lực chiến trong các trận quốc chiến, công thành chiến để mình chủ có thể công thành xưng đế.

[Thức tỉnh Long hồn - Tự tin tăng cấp]
Trong Đế Vương Tam Quốc, khi Long hồn thức tỉnh, chỉ số của thẻ tướng anh hùng và toàn đội sẽ tăng cao. Long Hồn là nguyên liệu chủ chốt để nâng phẩm thẻ tướng anh hùng Triệu Vân, giúp minh chủ thể hiện bản thân trong trận công thành chiến, định lại giang sơn. Điều tuyệt vời là minh chủ chỉ cần cày phó bản là có thể dễ dàng sở hữu nguyên liệu vô cùng quý hiếm này của game tam quốc 3Q chiến thuật SLG này.

Ngoài ra, game thẻ tướng chiến thuật tam quốc Đế Vương Tam Quốc SLG 3Q còn sở hữu rất nhiều hoạt động đặc sắc đầy tính chiến thuật khác với các game 3Q mobile tam quốc chí trên thị trường như:
+ Hệ thống PvE đa dạng, tha hồ tự kỷ không lo hết thể lực, hầu hết các tài nguyên đều có thể farm được.
+ Xây dựng Quân Đoàn, công thành xưng đế, công thành chiến, đại chiến BOSS, quân lâm thành hạ, phụ bản tổ đội.
+ Hệ thống quà tặng tân thủ cực kỳ hào phóng trị giá hàng nghìn KNB, cùng quà đăng nhập 7 ngày có cơ hội nhận anh hùng Cam cực VIP
+ Hệ thống phó bản đồ sộ cân hết mọi server

Còn chờ gì nữa, hãy vào ngay Đế Vương Tam Quốc - game tam quốc chí chiến thuật SLG hay nhất để cùng tỏ chí anh hùng, thống nhất giang sơn, xưng bá thế giới tam quốc chí! Thế hiện cái chí khí của một vị vua đầy quyền lực trong Đế Vương Tam Quốc! Giang sơn này phải là của minh chủ đó!

Show More