Home
Home » Role Playing » Trường Sinh Kiếm
Trường Sinh Kiếm Apk

Trường Sinh Kiếm 1.0.1 APK

  • Version: 1.0.1
  • File size: 60.73MB
  • Requires: Android 4.2+
  • Package Name: vn.truongsinh.kiem
  • Developer: Bun Le
  • Updated: November 15, 2020
  • Price: Free
  • Rate 3.60 stars – based on 25 reviews
The description of Digital World Trường Sinh Kiếm

We provide Trường Sinh Kiếm 1.0.1 APK file for Android 4.2+ and up. Trường Sinh Kiếm is a free Role Playing game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Trường Sinh Kiếm 1.0.1 APK without any modifications.

The average rating is 3.60 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Trường Sinh Kiếm then you may visit Bun Le support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Trường Sinh Kiếm is the property and trademark from the developer Bun Le.

Trường Sinh Kiếm - Game kiếm hiệp nhập vai 2020 - Một trong những siêu phẩm game MMORPG đã cập bến thị trường Việt Nam
Tham gia Trường Sinh Kiếm để trải nghiệm hệ thống PK rực lửa: Bang Chiến Liên Server, Đấu Trường Sinh Tử, Trận Chiến Sinh Tồn... thỏa sức thể hiện đẳng cấp, tranh đoạt vị trí Chí Tôn

CỐT TRUYỆN:
Hàng ngàn năm qua dưới sự cai trị của vị thánh tam giới, vị vua vĩ đại cổ xưa, tam giới có cuộc sống yên bình và hạnh phúc. Nhưng có 1 vị thần cai quản phía bắc không chịu nổi sự buồn chán nên đã khơi dậy cuộc chiến tam giới. Dưới sự trợ giúp của ác quỷ, hắn đã tạo ra 1 vết nứt để thế lực tà ác tràn vào tam giới, khơi mào chiến tranh giữa người và quỷ.
Vị vua vĩ đại đã thống lĩnh tam giới chiến đấu chống lại ác quỷ. Tuy giành được chiến thắng, phong ấn được vết nứt nhưng tam giới tổn thất nặng nề. Vì để bảo vệ và sửa chữa tam giới, ngài đã hy sinh thân mình. Trước khi ra đi, vị vua này đã để lại bí kíp tu luyện của mình là “Tu Tiên Quyết” cho người hữu duyên.
Để trở nên mạnh mẽ như ngài, các môn phái bắt đầu phái các đệ tử của mình đi khắp tam giới để tìm kiếm “Tu Tiên Quyết”, mong muốn trở nên mạnh mẽ và thay thế vị vua trong truyền thuyết.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
- Bộ cài siêu nhẹ với dòng game MMORPG
- Game nhập vai 3D chuyển động chân thật
- 4 hệ phái nhân vật: Toàn Chân - Thiếu Lâm - Thúy Yên - Tinh Túc với 6 skill chủ động khác nhau
- Tổ đội chinh phục hơn 30 loại phó bản khác nhau
- Tính năng Bang Hội và Phe Chiến với lối chơi đặc biệt chưa từng xuất hiện trên thị trường
- Hệ thống ava, khung chat và vô vàn các loại ảo hóa khác nhau

CẤU HÌNH
Android: 5.1 ramb 2GB trở lên

Show More